เรียนเชิญคุณครูทุกท่านเข้าร่วมแลกเปลียนความรู้ในหัวข้อเรื่องครูคือผู้ให้อ.สันติ (อาลี) เสือสมิง ครูใหญ่ โรงเรียน มัจลิซุดดีนี

วันที่ 24 ต.ค. 2560

ในหัวข้อเรื่องครูคือผู้ให้

โดยอ.สันติ (อาลี) เสือสมิง ครูใหญ่ โรงเรียน มัจลิซุดดีนี ประธานอนุกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจุฬาราชมนตรี